“Biết người chăm sóc sâm của bạn, biết về nguồn gốc sâm của bạn”

Baumann Wisconsin Ginseng được xem như là Quốc Bảo của Hoa Kỳ, và gia tộc Baumann được xem như là gia tộc chăm sóc Nhân Sâm lớn nhất tại bang Wisconsin, từ năm 1978.
Tại Việt Nam, Nhân Sâm Baumann được Công ty Cổ phần Dịch vụ TCS nhập khẩu và phân phối trực tiếp, mang chuẩn Nhân Sâm Baumann Wisconsin 100% thuần khiết sinh trưởng từ bang Wisconsin – Hoa Kỳ đến tận tay gia đình bạn.
Khi cầm sản phẩm Nhân Sâm Baumann Wisconsin trên tay, bạn sẽ thấy nó thật tinh tế. Khi sử dụng Nhân Sâm Baumann Wisconsin bạn lại càng an tâm về chất lượng, bởi vì chúng tôi luôn cam kết “100% Wisconsin Ginseng Farm direct to You !”

Nhận tư vấn ngay

Đặc điểm nổi bật

pill-ginseng

Điểm đặc biệt của Nhân Sâm Baumann Wisconsin

Nông trại nhân sâm bậc nhất Hoa Kỳ

Baumann Farm LLP là công ty gia đình có truyền thống trồng nhân sâm ở Central Wisconsin từ năm 1978 với diện tích canh tác duy trì thường xuyên trên 800 hecta, vì vậy Baumann Baumann Farm LLP sở hữu đủ tài nguyên, kinh nghiệm và kỹ thuật để trở thành nông trang trồng sâm có chất lượng thượng hạng và lớn nhất tại Bang Wisconsin hiện nay.

Thổ nhưỡng

Vùng đất phì nhiêu cùng với kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại giúp cho sản phẩm chúng tôi phát triển toàn diện về chất lượng và số lượng.

Nguồn nước

Với hơn 800hecta đất trồng nguồn nước để tưới cây trồng chăm sốc của chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh và đầy đủ cho nhu cầu cây trồng phát triển tốt nhất

Điều kiện tự nhiên

Với vùng khí hậu vô cùng phù hợp ở Central Wisconsin chúng tôi đã phát triển nông trại nhân sâm chúng tôi lên hàng ngũ đứng đầu trên khắp thế giới

Tiêu chuẩn

Cùng với điều kiện thuận lợi để phát triển chúng tôi tự tin có thể tạo ra các loại nhân sâm có chất lượng thượng hạng nhất để mang đến cho người tiêu dùng

Các chứng nhận và chứng chỉ